Heo cúng thể hiện sự sang trọng cho mâm cúng

Heo cúng thơm ngon đúng chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Heo cúng là một trong những lễ vật không thể thiếu được trong mâm cúng của người Việt. Không chỉ thể hiện sự sang trọng mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt.

Nghi thức cúng là một trong những văn hóa đặc trưng của các dân tộc Á Đông trong đó có người Việt. Trong các nghi thức cúng thì heo quay cúng là một trong những lễ vật được dâng lên để bày tỏ tấm lòng. Heo quay xuất hiện ở hầu hết các lễ cúng trong năm. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có thể chuẩn bị heo quay để cúng lễ.

Do đó hiện nay nhu cầu đặt heo quay cúng gia tăng để đáp ứng đời sống tâm linh của con người. Để giúp cho quý khách hàng biết được địa chỉ đặt heo đúng chuẩn truyền thống, một vài thông tin chia sẻ hi vọng rất ít đến khách hàng.

"<yoastmark

Heo quay cúng đúng chuẩn phải đáp ứng được tiêu chuẩn gì?

Dùng heo quay để cúng là một trong những truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Tùy theo nhu cầu cúng lễ và quy mô mà người ta sẽ lựa chọn heo quay miếng, heo sữa quay hoặc heo quay nguyên con dạng lớn.

Dù chúng ta lựa chọn theo như thế nào thì món thịt heo quay phải đảm bảo những tiêu chí sau đây.

 • Da của con heo phải có màu đỏ tươi không bị cháy xém hoặc không bị rạn nứt quá nhiều
 • Da có độ căng bóng và giòn không bị chai cứng
 • Thịt bên trong đảm bảo chín đều không bị khô cứng
 • Dậy mùi thơm của các loại gia vị đặc trưng
 • Đối với những con heo quay nguyên con cần phải được làm sạch ruột hoàn toàn. Bốn chân của nó phải duỗi thẳng và nằm sấp vững vàng trên mâm. Đồng thời các phần của thân con heo phải được xếp cân đối không bị nghiêng ngã. Đầu heo hướng nhìn thẳng về phía trước.
 • Đặc biệt đối với heo quay cúng thì phải được trang trí thêm dây đỏ may mắn và các loại trái cây. Đồng thời nó được phủ một tấm vải đỏ lên để biểu thị sự may mắn.

 

"<yoastmark

Heo quay cúng nên sử dụng vào dịp nào là tốt nhất?

 • Đối với heo quay vàng miếng thì chúng ta nên sử dụng vào những buổi cúng nhỏ, không có quy mô hoành tráng. Có thể sử dụng để cúng ông Địa, cúng cô hồn hoặc cúng đám giỗ.
 • Đối với heo sữa quay thì chúng ta có thể lựa chọn những con có trọng lượng khoảng 4 kg. Đối với loại sản phẩm này thì chúng ta có thể cúng trong những buổi cúng Thần Tài, cúng động thổ, cúng khai trương hoặc cúng thôi nôi hoặc đầy tháng.
 • Với heo nguyên con dạng lớn thì chúng ta thường cúng trong những buổi lễ có nghi thức cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là trong lễ cưới, lễ hỏi,…

Đặt heo cúng ở đâu chất lượng nhất?

Hiện nay nhu cầu đặt heo quay nguyên con tại Biên Hòa khá lớn. Bạn có thể lựa chọn đặt ở các chợ hoặc đặt tại các hàng thịt quay. Tuy nhiên một vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là khi lựa chọn các đơn vị cung cấp các loại thịt heo quay nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Để đảm bảo nguồn thịt an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như thực hiện theo đúng phong tục truyền thống.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt heo quay cúng ở thành phố Biên Hòa vui lòng liên hệ với cửa hàng Tài Ký. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay heo để cúng lễ. Không chỉ đảm bảo nguồn thịt chất lượng cao mà chúng tôi cần thực hiện theo đúng phương pháp truyền thống.

Giúp cho quý khách hàng có thể chuẩn bị được heo để lễ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Không mất nhiều thời gian chuẩn bị cũng không tốn quá nhiều công sức. Khi nhận được yêu cầu của quý khách thì chúng tôi lập tức sẽ giết mổ và chế biến ngay. Trong vòng 3 tiếng đồng hồ là quý khách hàng có thể nhận được heo quay cúng đúng chuẩn.

Heo cúng thể hiện sự sang trọng cho mâm cúng
Heo quay cúng thể hiện sự sang trọng cho mâm cúng

HEO SỮA QUAY BIÊN HÒA TÀI KÝ

CHUYÊN CUNG CẤP

 • Thịt heo quay nguyên con làm tiệc, cúng, ăn gia đình.
 • Vịt quay Tài Ký với công thức bí truyền
 • Cam kết ăn toàn thực phẩm
 • Cam kết thời gian
 • Đa dạng đồ ăn tặng kèm
 • Ship 24h/24h

Liên hệ ngay để được nhận ưu đãi!

Số điện thoại: 0981121314 – 0968.099994

Zalo: 0981121314

Fanpage: HEO SỮA QUAY BIÊN HOÀ Tài Ký 才 淇 

Địa chỉ: 1152 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa Đồng Nai
Liên hệ Heo sữa quay Biên Hòa để được tư vấn và đặt hàng ngay!
Chúng tôi cam đoan giá tốt nhất thị trường
——————————————

NHẬN GIAO SỈ SỐ LƯỢNG LỚN GIA TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH