Heo Quay Khai Trương Có Ý Nghĩa Gì?

Vai trò của heo quay trong ngày khai trương

Heo quay cúng từ lâu đã là trở thành một loại thực phẩm phổ biến trong nền ẩm thực của người Việt. Từ phong tục, tập quán đó, người dân đã sử dụng loại thực phẩm này để cúng, dâng lên thần linh và tổ tiên như một cách để thể hiện sự gần gũi, kính trọng. Hơn hết, heo quay trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam là một lễ vật cúng tượng trưng cho sự ấm no, tròn trịa, giàu có, hưng thịnh, sinh sôi, nảy nở và thành công suôn sẽ trong công việc.

Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Bởi vậy, ngoài những dịp như đám cưới, đám hỏi, tết cổ truyền, tiệc tùng, mâm cỗ,… thì heo quay còn được sử dụng làm heo quay cúng trưng bày lên mâm cúng lễ khai trương

Trong phong thuỷ, heo quay cúng trong ngày khai trương với ý nghĩa mang lại sự may mắn cho gia chủ, đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và thành công trong công việc. Vì vậy trong mỗi dịp khai trương thường được sử dụng trong mâm cúng, và vì khai trương là dịp vô cùng quan trọng và cực kì ý nghĩa trong sự nghiệp mỗi người, nên lựa chọn heo quay cũng là điều không hề dễ dàng.

Heo quay càng chất lượng càng thể hiện thành tâm của gia chủ càng lớn với mong muốn công việc làm ăn suôn sẻ và thành công. Tuỳ vào điều kiện kinh tế mà lựa chọn heo quay, điều kiện càng cao thì sử dụng heo quay cúng càng lớn.

 

heo quay cúng khai trương

heo quay cúng khai trương

Mua heo quay ở đâu chất lượng ?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua heo quay cúng ở đâu chất lượng khu vực Biên Hoà, thì Tài Ký là sự gợi ý vô cùng hoàn hảo. Một trong những địa điểm được khách hàng đánh giá cao và đứng trong nhiều top review heo quay chất lượng nhất khu vực Biên Hoà.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất. Tài Ký cam kết đến khách hàng độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm, nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, thịt heo được nhập từ lò heo lớn đã qua kiểm dịch chặt chẽ. Thế nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này nhé

heo quay cúng khai trương

heo quay cúng khai trương

Tài Ký cung cấp heo quay ngon nhất Biên Hòa

Heo quay Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp mặt hàng heo quay cúng cỡ đại, heo sữa quay, gà quay, vịt quay phục vụ các buổi lể trong đại như: lễ cưới, lễ hỏi, giao thừa, tất niên, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ,… Ngoài heo sữa quay, heo nguyên con chúng tôi còn cung cấp heo quay miếng, gà quay nguyên con, vịt quay nguyên ngon

Cam kết

  • Nguồn hàng xuất xứ rõ ràng
  • Được kiểm dịch chặt chẽ
  • Giao hàng 24/24. Giao hàng miễn phí khu vực Biên Hòa
  • Thịt tươi mới và mổ mỗi ngay
  • Chỉ quay thịt khi khách hàng đặt, không quay sẵn làm mất chất lượng của thịt

Bạn cần heo quay, gà quay, vịt quay chất lượng, Vịt quay Tài Ký thơm ngon hết ýngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký nhé. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!