Vịt quay hấp dẫn

Đãi cả nhà bằng món vịt quay Tài Ký

Hẳn ai cũng khó lòng kiềm chế sự thèm thuồng với món vịt quay, khi vô tình nhìn thấy những con vịt béo ú vàng ruộm, trơn bóng được xếp thành hàng treo lên trong tủ kính ở mấy tiệm bán món quay. Và cứ nhắc đến món ăn này chắc ai cũng sẽ liên tưởng đến những cái tên Heo – Vịt Quay Tài Ký là tiệm danh bất hư truyền về chất lượng.

Vịt quay
Cửa hàng Tài Ký nhiều món ăn ngon

Đặc trưng của Vịt Quay Tài Ký làm nên sự khác biệt

với các loại vịt quay khác chính là dùng sốt. Với công thức bí mật để làm nước ướp vịt làm cho hương vị không thể lẫn với các nơi khác. Hương vị thơm ngon của các loại gia vị khác đem đến cho người dùng một cảm giác khó quên đến lạ thường.

Vịt quay
Hoàn hảo cho bữa tiệc đẳng cấp

Với món vịt này khi thực khách cắn qua lớp da, xuống lớp thịt mềm bên dưới mới cảm nhận được hết mùi vị đặc biệt. Nếu bạn nào trót yêu cái cảm giác thơm ngon của những miếng thịt thấm đậm gia vị của vịt quay Việt Nam thì bạn không nên bỏ qua cửa hàng Tài Ký, thịt được ướp đậm đà gia vị, thịt dai và ăn sướng miệng. Chắc chắn sẽ đủ níu kéo bạn tới lần thứ hai.

Quá trình chế biến vịt quay công phu

Để giữ cho thịt vịt ngon mềm, người đầu bếp phải trải qua quá trình chế biến công phu. Trước khi đem quay, vịt được sơ chế và tẩm ướp nhiều lần bằng các gia vị… để tạo nên món vịt quay hương vị đặc trưng.

Đóng gói cẩn thận
Được đóng gói cẩn thận

Ăn kèm với món này không thể thiếu món nước chấm đặc trung của cửa hàng Tài Ký. Nước chấm là sự kết hợp của nhiều loại hương vị khác nhau để tạo nên một loại nước chấm có hương vị rất riêng của Tài Ký nhưng vẫn giữ được mùi vị truyền thống của nước chấm vịt quay. Giá cả cũng rất hợp lý cho một món ăn chất lượng

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!