Tài Ký đẳng cấp vịt quay

Vịt quay Tài Ký – ăn ngon không phải loay hoay suy nghĩ

Vịt quay gia truyền Tài Ký là món vịt quay được tuyển chọn từ những chú vịt vừa trưởng thành. Vịt khi giao cho khách hàng sẽ được quay sao cho khi giao tới vịt vẫn còn ấm, nóng, quay lên đảm bảo da vàng ươm, thơm nức. Với giá thành khá thấp so với nhiều lò quay nhưng luôn đảm bảo thịt nhiều, không bị còi, cùng với gia vị truyền thống từ các gia vị tự nhiên tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn.

Tài Ký special menu
Tài Ký special menu

Vịt quay hương vị đúng chuẩn.

Vịt quay tại đây là món ăn lâu đời được nhiều thực khách yêu thích, bởi ngoài màu vàng ươm đẹp mắt còn gia vị ngấm đều với nước chấm đặm đà không thể xen lẫn với các loại nước chấm khác.

Vịt quay Tài Ký
Sản phẩm tại Tài Ký, vị ngon gây nghiện.

Heo quay Tài Ký là đơn vị tiên phong phát triển và tạo dựng thương hiệu ngon tại Biên Hòa. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cam kết đem đến cho các khách hàng món ăn đúng chuẩn so với món vịt quay bạn thường tại tại các cửa hàng. Sự khéo léo và tài tình của người đầu bếp khi ướp khi quay sẽ mang đến cho thực khách một món ngon khó cưỡng.

Bạn nghĩ sao về vịt quay vào cuối tuần này
Bạn nghĩ sao về vịt quay vào cuối tuần này

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!