Vịt quay Quảng Đông

Vịt quay Quảng Đông chuẩn vị thơm ngon

Nhắc đến ẩm thực Trung Hoa, không thể nào bỏ lỡ món Vịt quay Quảng Đông một món ăn đặc sắc. Khiến ai một khi ăn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon này.

Cách làm vịt quay Quảng Đông cũng rất được chú trọng, thợ bếp khi làm chỉ khoét một lỗ trên thân vịt, lấy nội tạng ra. Chính vì như thế sẽ giữ được thịt vịt luôn mềm, đậm đà lưu vị và không bị khô.

Vịt quay Quảng Đông, nhắc đến ai cũng mê
Vịt quay Quảng Đông, nhắc đến ai cũng mê

Vịt quay Quảng Đông nổi tiếng bởi hương vị đậm đà

Nhờ hương vị đậm đà, nét đặc trưng đã tạo được tiếng tăm lừng danh không chỉ ở Trung Quốc, nó còn vươn tầm đến thế giới. Kĩ thuật ướp gia vị kĩ càng, chọn lọc nguyên liệu để chế biến và luôn ưu tiên hàng đầu là sức khỏe người tiêu dùng.

Tiếp đến là khâu vịt nướng – một trong những khâu vô cùng công phu điêu luyện và chuyên nghiệp. Trong quá trình nướng vịt, phải để cho vịt vàng đều các bề mặt, không để vịt có mùi khét đặc biệt tránh trường hợp thịt bị khô và không còn ngọt vị đậm đà.

Thưởng thức món ăn đúng vị chuẩn Trung Hoa
Thưởng thức món ăn đúng vị chuẩn Trung Hoa

Thưởng thức món ăn đúng cách 

Để thưởng thức vịt người Trung Hoa có rất nhiều cách ăn, nhưng thông thường cách ăn phổ biến nhất đó chính là ăn cùng với xì kèm theo đó là hành, tỏi tây, dưa leo, củ cải kẹp trong bánh bột mì. cuốn vào bánh tráng chấm.

Vịt Quảng Đông sau khi quay da vàng rộm, bóng nhoáng như vừa được lướt qua chảo dầu. Mặc dù vậy thân thịt chắc, da giòn ăn bùi ngậy, không hề có cảm giác ngấy như khi ăn những món quay thông thường.

Cách ăn vịt quay Quảng Đông như người Trung Quốc
Cách ăn vịt quay Quảng Đông như người Trung Quốc

Với thương hiệu đã được khẳng định từ lâu, giờ đây thưởng thức món Vịt quay Quảng Đông không còn khó vì bạn có thể tìm thấy nó trên bất kỳ một đất nước nào.

Tuy nhiên, món ăn cũng sẽ được biến tấu lại một chút sao cho hợp khẩu vị với người địa phương. Dù có tiếp thu bao tinh hoa của các nền văn hóa thì vịt quay Quảng Đông chính gốc vẫn không bị mờ nhạt và giữ nguyên sự hấp dẫn nhất đối với thực khách khắp năm châu.

Món ăn lừng danh
Món ăn lừng danh

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa đặt hàng ngay

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con, giao hàng tận nhà

Heo sữa quay Biên Hòa không ngại đường xa
Heo sữa quay Biên Hòa không ngại đường xa

 

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé! Đặc biệt giao hàng tận nhà miễn phí tại khu vực nha