Vịt quay

GIỮ LỬA GIA ĐÌNH VỚI MÓN VỊT QUAY

Món vịt quay là một món ăn không quá xa lạ với mọi người. Một món ngon có thể giuớ gia đình bạn biến bữa cơm đơn thuần thành một bữa cơm thú vị. Tăng vị giác cho các thành viên trong gia đình. Thường khi nhắc đến tình yêu, ai cũng nghĩ biểu tượng của tình yêu đó chính là hình trái tim, ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng muốn đi đường tắt đến tình yêu, dĩ nhiên cũng có con đường ngắn hơn, đó chính là con đường đi đến bao tử. Vịt quay sẽ là một trong những món ăn gắn kết trong bữa cơm.

Vịt quay
Món ngon giữ lửa gia đình

Vịt Quay thơm ngon chăm sóc gia đình bạn 

Một món ăn thơm ngon chắc chắn sẽ làm chồng con mê như điếu đổ. Bạn đang nghĩ đến nơi nào đó? Tài Ký chúng tôi chuyên cung cấp các món ngon từ Heo, Gà, Vịt quay những món ngon truyền thống mà khi nhắc đến ai cũng phải thèm!

Vịt quay
Vịt quay Tài Ký

Tài Ký có bí quyết riêng của mình, để món ăn luôn thơm ngon và sở hữu mùi đặc trưng của nó. Tẩm ướp là điều rất quan trọng trong công tác chế biến. Sản phẩm khi đến và nằm trên mâm cỗ nhà bạn, luôn giữ được độ giòn và nóng. Tăng thêm lửa tình cho gia đình của bạn.

Vịt quay món ngon gắn kết

Đi làm, đi học về mệt mỏi nhưng khi thấy vịt quay trong mâm cơm thì chắc hẳn không ai có thể cản lại sức hút của nó. Như một nguồn năng lực vô hình, sản phẩm nhà Tài Ký tiếp thêm động lực cho bạn, không những thế mà còn giúp bữa ăn gia đình thêm thú vị hơn, vui vẻ hơn. Giữ được ngọn lửa tình thân, gắn kết giữa chồng và vợ, cha mẹ và con cái.

Vịt quay
Món ngon gắn kết, gia đình sum họp

Vịt quay, không thể thiếu thức ăn kèm 

Đi kèm với món vịt quay chắc hẳn không thể thiếu sốt đặc biệt của nhà Tài Ký, một loại sốt gia truyền, được pha với công thức cẩn mật. Để đảm bảo khi quý khách hàng nếm thử sẽ lưu lại hưởng vị và lưu luyến ở đầu lưỡi không thôi.

Ăn kèm để không ngấy ta có thể nói đến như cải chua, bánh hỏi, bánh bao chiên, cũng có thể ăn với cơm. Nghe chừng có vẻ đơn sơ như thế. Nhưng Tài Ký đảm bảo với bạn rằng khi ăn thì chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn Tài Ký là nơi số 1 khi cần mua những sản phẩm quay như thế!

vịt quay da giòn
Màu da óng ánh giòn tan, với thớ thịt mọng nước

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!