Heo quay thường xuất hiện ở tiệc nào ?

Tết thanh minh nghĩ đến ngay Tài Ký

Nhắc đến tết Thanh Minh, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nét đẹp truyền thống dân tộc Việt ta. Đạo lý “uống nước nhớ nguồn” lòng thành kính tưởng nhớ về ông bà, tổ tiên của ta. Mang đậm nét văn hóa đẹp, để khi con cháu ở đâu nơi xa xôi đều nhớ ngày để mà tụ họp về tảo mộ cho tổ tiên.

Tảo mộ
Tảo mộ ông bà.

Tết Thanh Minh rơi vào ngày nào dương lịch? 

Ngày này thường không có ngày cố định, bắt đầu từ ngày 04-05/04 và kết thúc vào ngày 20-21/04. Theo phong tục người Việt Nam ta, vào ngày này con cháu mọi nơi tụ họp về để cùng nhau thăm lại mộ phần của tổ tiên, dọn dẹp và dâng lên tổ tiên những lễ vật, thắp hương. Nhằm mục đích biết ơn, trân trọng và tỏ ra một lòng hướng về tổ tiên của mình.

thanh minh
Ngày sum vầy con cháu

Nhắc đến lễ vật cho ngày Thanh Minh bạn nghĩ đến ai? 

Lễ vật để dâng lên tổ tiên là một phần không thể thiếu trong lúc tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên. Vậy chọn lễ vật nào dâng lên cho hợp lí?

Tài Ký nơi cung cấp heo – gà – vịt quay dùng làm lễ vật trong các dịp lễ, để lễ vật tăng thêm phần trang trọng, thì Tài Ký chính là sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn.

Sau khi cúng lễ vật xong, thường thì con cháu trong gia tộc sẽ cùng nhau ngồi lại và thưởng thức, nên Tài Ký luôn bảo đảm sản phẩm khi trao đến tay khách hàng luôn mang độ tươi ngon, giòn của da, luôn cho kèm theo đồ ăn kèm.

Lễ vật
Heo – gà – vịt quay cúng

Ý nghĩa của ngày Thanh Minh

Thanh minh là ngày dành cho con cháu dù đi làm ở nơi xa xôi ở bất cứ đâu, cũng có dịp quay trở về cội nguồn, để thăm mộ phần tổ tiên, hướng về nơi sinh ra mình. Và quan trọng hết thực hiện câu ca dao tục ngữ “Uống nước nhớ nguồn” mà ông bà ta khi xưa đã dạy cho đến nay vẫn lưu truyền.

Những ngôi mộ sạch sẽ tươm tất cũng như là lòng thành của con cháu đối với ông bà tổ tiên của mình. Cầu mong ông bà phù hộ cho dòng tộc có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!