Cách chọn heo quay đám hỏi cho phù hợp

MUA HEO QUAY ĐÁM HỎI GIÁ BAO NHIÊU

Heo quay đám hỏi đã thành một vật cúng không thể thiếu trong đám hỏi truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nó biểu chưng cho sự may mắn, sum vầy, hạnh phúc và đông con nhiều cháu. Nhưng phải chọn heo quay đám hỏi như thế nào và giá thành heo  nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa của heo quay đám hỏi

Đám ăn hỏi hay lễ hỏi vợ là chỉ thời điểm nhà trai đem lễ vật sang nhà gái để xin kết duyên. Sau khi lễ ăn hỏi hoàn thành, hai bên gia đình sẽ thống nhất và ấn định  ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn lễ.

Trong đám hỏi này, vật lễ heo quay là vô cùng quan trọng. Đầu tiên heo biểu thị cho phúc lộc, tiền tài và may mắn. Đây như là một lời ước muốn mà tất cả các gia đình muốn gửi đến tổ tiên, mong muốn bề trên ban phúc cho đôi trẻ. Heo cũng biểu thị cho bình an ấm êm là điềm báo cho một gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, những chú heo béo tròn biểu thị cho con đàn cháu đống. Đây là mong ước cho con cái hai vợ cháu về sau luôn khỏe mạnh, vui vẻ và lanh lợi.

Tất cả mong ước của vợ chồng, lời chúc phúc của gia đình hai bên đều được biểu đạt trên con heo quay đó.

Cách chọn heo quay đám hỏi

Cách chọn heo quay đám hỏi cho phù hợp
Cách chọn heo quay đám hỏi cho phù hợp

Vật lễ heo quay quan trọng như vậy nên việc chọn heo cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn không đúng thì sẽ gây tác dụng hoàn toàn ngược lại.

Đâu tiên heo quay đám hỏi phải đẹp. Chẳng ai lại muốn trong lẽ hỏi của mình lại vật lễ quan trọng nhất lại xấu xí được. Nó không những gây mất thiện cảm trong ánh nhìn mà còn thể hiện sự không chỉnh chu trong ngày lễ.

Heo quay phải là heo chất lượng tươi mới. Nói không với heo bệnh, heo cũ, heo không có nguồn gốc. Nếu không phải là những con heo tươi thì tuyệt đối không mua. Tiền mất tật mang. Nó không thể hiện được sự thành kính lên bề trên. Đồng thời người ăn cũng bị mắc bệnh.

Heo quay ăn là phải ngon. Đây là điều tất yêu. Đẹp hình thức đâu có được. Lễ xong là phải ăn. Mà ăn thì phải ngon thì mới vui vẻ được.

Đừng để ngày vui của bạn chỉ vì một số lẽ vật không cẩn thận lựa chọn mà bị ảnh hưởng.

Heo quay đám hỏi giá bán như thế nào.

Giá cả heo quay cho lễ đám hỏi
Giá cả heo quay cho lễ đám hỏi

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cơ sản bán heo quay đám hỏi để phục vụ cho quý khách. Cân nặng sẽ giao động từ 2kg – 30kg tùy vào mong muốn của khách hàng. Giá heo quay sẽ khoảng trên 1 triệu đồng/ con heo sữa loại heo sữa quay loại nhỏ. Tùy vào mong muốn cũng như kinh tế mỗi gia đình sẽ lựa chọn heo sao cho phù hợp.

Tại Heo sữa quay Biên Hòa Tài Ký, chúng tôi chuyên cung cấp heo quay cho đám hỏi. Là lò quay lớn nhất Biên Hòa, Đồng Nai, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất

  • Heo quay có nguồn gốc rõ ràng, từ chính trang trại của Tài Ký. Nói không với heo ướp lạnh, heo cũ. Khi khách đặt mới chế biến và quay. Tất cả các khâu đều được làm trong ngày, không để sang ngày hôm khách.
  • Heo được quay bởi những thợ quay có tiếng tại Biên Hòa, với kinh nghiệm quay lão làng cho ra những con heo quay ngon và đẹp nhất.
  • Gia vị tẩm ướp được làm bởi công thức gia truyền nhà Tài Ký, ưn sẽ có chất riêng và ngon.
  • Giá thành cung cấp luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Tham khảo bảng giá heo quay đám hỏi nhà Tài Ký: Bấm vào đây

HEO SỮA QUAY BIÊN HÒA TÀI KÝ

CHUYÊN CUNG CẤP

  • Thịt heo quay nguyên con làm tiệc, cúng, ăn gia đình.
  • Vịt quay Tài Ký với công thức bí truyền
  • Món nhậu: Gà nướng muối ớt
  • Cam kết ăn toàn thực phẩm
  • Ship 24h/24h

Liên hệ ngay để được nhận ưu đãi!

Số điện thoại: 0981121314 – 0968.099994

Zalo: 0981121314

Fanpage: HEO SỮA QUAY BIÊN HOÀ Tài Ký 才 淇 

Địa chỉ: 1152 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa Đồng Nai
Liên hệ Heo sữa quay Biên Hòa để được tư vấn và đặt hàng ngay!
Chúng tôi cam đoan giá tốt nhất thị trường
——————————————

NHẬN GIAO SỈ SỐ LƯỢNG LỚN GIA TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH