Heo quay cúng động thổ

Mua heo quay cúng động thổ – Chọn Tài Ký ngay

Heo quay cúng động thổ là một trong những lễ vật không thể thiếu trong buổi cúng tế quan trọng này. Trong phong tục Việt Nam, khi sửa và xây dựng nhà cửa, công trình mới thì gia chủ, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị mâm cỗ để làm lễ cúng thần linh và điều này còn gọi là lễ động thổ.

Heo quay cúng
Heo quay cúng

Phục vụ heo quay cúng động thổ, chất lượng chọn ngay TÀI KÝ 

Động thổ, khởi công là một vấn đề rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng công trình diễn ra tốt đẹp và suôn sẽ, vì thế mà trong hệ thống nhà nước hay trong các công trình tư nhân như: cơ quan, trường học, văn phòng,  nhà ở ..v..v.. trước khi khởi công xây dựng chủ đầu tư và nhà thầu thi công đều làm lễ cúng động thổ “khởi công”.

Đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔ℎ𝑖 𝑙𝑒̂̃ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑜̂𝑖 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐𝑜́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑎𝑛 𝑙𝑎̀𝑛ℎ, 𝑎̂́𝑚 𝑎́𝑝 𝑣𝑎̀ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑚𝑎̃𝑛, 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐ℎ𝑜 𝑐ℎ𝑢̉ đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑢̛ 𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚, 𝑡𝑖𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑚𝑜̣𝑖 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑥𝑎̂𝑦 𝑑𝑢̛̣𝑛𝑔 𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑟𝑎 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑙𝑜̛̣𝑖, 𝑠𝑢𝑜̂𝑛 𝑠𝑒̉ 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑎𝑦 𝑚𝑎̆́𝑛, 𝑚𝑜̣𝑖 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑠𝑎𝑢 𝑛𝑎̀𝑦 ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑣𝑢̛̃𝑛𝑔.

Động thổ là một trong những công việc đại sự, vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình sửa nhà, xây nhà mới, xây dựng công trình mới vì vậy chúng ta cần chuẩn bị chu đáo cho ngày trọng đại này. Việc chọn heo quay cúng động thổ cũng cần phải kỹ lưỡng. Heo quay cúng không những phải NGON – ĐẸP mà quan trọng nhấ là phải SẠCH ( sạch tức là phải có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng được là heo tươi, không nên dùng heo không có nguồn gốc, heo chết bệnh và đông lạnh)

ĐÃ DÂNG LÊN BỀ TRÊN THÌ PHẢI DÂNG LÊN LỄ CŨNG TƯƠI NGON PHẢI THỂ HIỆN SỰ THÀNH KÍNH

Heo quay

Vì sao người Việt thích chọn heo quay cúng động thổ

Trải qua bao đời nay, heo quay luôn là món lễ vật thiêng liêng có trên mâm cúng của người Việt ta. Heo quay xuất hiện ở mọi sự kiện lớn nhỏ trong đời sống của nước ta, chẳng hạn như tân gia, đám hỏi, đám cưới, thôi nôi, khai trương, cúng xe, cúng thuyền, động thổ, cúng Thần Tài, tất niên…

Dù ở mâm cúng nào, thì heo quay đều mang hình ảnh rất trang trọng, chúng tượng trưng cho lòng thành của người con dân Việt Nam đối với ông bà bề trên, các vị thần thánh. Cầu mong sự chứng giám của các ngài và nhờ các ngài che chở phù hộ cho gia đình hòa thuận, công việc được thuận buồm xuôi gió/

Hơn nữa, hình ảnh của những chú heo to tròn mập mạp được ông bà ta ví như biểu tượng của phúc khí, tài lộc, thịnh vượng, sự sinh sôi nảy nở. Nó mang ý nghĩa trao đến sự may mắn, làm ăn phát đạt và con đàn cháu đống ấm no cho gia chủ. Đó là lí do vì sao món heo sữa quay luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam.

Có 4 loại heo quay cúng thường được chọn gồm:

 • Heo quay miếng.
 • Đầu heo quay
 • Heo sữa quay
 • Heo quay nguyên con lớn.

Trong đó, đầu heo và heo quay miếng thường được dùng cho những lễ cúng nhỏ; còn heo sữa và heo nguyên con lớn thường xuất hiện trong những lễ cúng lớn như cúng thôi nôi, đám hỏi đám cưới, khai trương, động thổ, cúng xe, cúng hạ thủy…

Cách chọn heo quay cúng động thổ chất lượng

Đối với sản phẩm tâm linh, lễ vật dâng cúng phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh cũng như khâu chế biến thực phẩm, đạt được yêu cầu thẩm mỹ lẫn hương vị.

 • Nếu chọn heo hơi để quay: chọn heo thả vườn còn sống, khỏe mạnh, có giấy kiểm dịch rõ ràng, tránh chọn heo đông lạnh, heo cũ.
 • Chọn heo quay sẵn: khi chọn heo đã quay bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề an toàn thực phẩm đầu tiên.
 • Thành phẩm khi ra lò: heo quay cúng phải có màu đỏ bắt mắt, lớp da giòn óng ánh, màu sắc đều đẹp không cháy khét. Heo quay có thể được trang trí thêm một vài bông hoa, ruy bang để thêm phần đẹp mắt. Đặc biệt, nếu không khéo tay để trang trí, bạn có thể yêu cầu cửa hàng trang trí giúp để có thể mang về nhà và dâng cúng ngay sau đó.

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– heo quay cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

 

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!