Mùa hè rực rỡ

Mùa hè rực rỡ – Món ngon đãi bạn

Mùa hè rực rỡ – Đại tiệc chào hè 2021. Mùa hè rực rỡ cùng với Tài Ký hương vị đúng chuẩn và độc đáo cùng chất lượng dịch vụ 10/10, Tài Ký “đốn tim” hàng triệu tín đồ ẩm thực trong mùa hè này.

Món ngon Tài Ký cho mùa hè rực rỡ
Món ngon Tài Ký cho mùa hè rực rỡ

Trứ danh món ngon Tài Ký: Gác tạm công việc – Mở tiệc mùa hè rực rỡ

Heo quay, vịt quay, chân giò ủ muối và gà ủ muối hoa tiêu – từ lâu đã được xem là món ăn quyến rũ bậc nhất khi đem đến cho thực khách những cảm nhận trọn vẹn về sắc – hương – vị gói gọn một miếng ăn. Ăn kèm với chút rau xanh và sốt chấm theo công thức “bí truyền”. Vị thịt ngọt mềm, ngon nhưng không ngấy khiến người ăn nhớ mãi không thôi.

Nổi danh với hương vị hảo hạng, Tài Ký làm cho thực khách phải “xỉu up xỉu down” khi niềm đam mê món ngon tại cửa hàng bất tận đã được thỏa mãn.

Cam kết Ngon - Tươi - Sạch
Cam kết Ngon – Tươi – Sạch mùa hè rực rỡ đầy món ngon

Quy tụ những món ngon hấp dẫn cho mùa hè rực rỡ.

Tài Ký cũng vừa cho ra món mới là khâu nhục. Khâu nhục là món ăn ngon, độc đáo, có cách làm và hương vị khác biệt so với các món thịt heo thông thường. Không cần đến Lạng Sơn hay là những quán ăn, nhà hàng, bạn vẫn có thể thưởng thức tại nhà bằng cách order tại Tài Ký.

Khâu nhục tại Tài Ký
Khâu nhục tại Tài Ký món ngon cho mùa hè rực rỡ

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp đủ loại heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Biên Hòa Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!