Cuối tuần sum vầy Tài Ký đãi bạn món ngon

Món ngon đãi bạn cuối tuần sum vầy

Cuối tuần sum vầy là dịp để bạn và gia đình thưởng thức những món ngon. Lưu ngay địa chỉ Tài Ký để mua món ngon chiêu đãi các thành viên nhé.

Nhâm nhi cùng gia đình
Nhâm nhi cùng gia đình

Ở Biên Hòa có rất nhiều địa điểm bán heo quay, hầu như ở các chợ nào cũng đều có. Cửa hàng heo quay Tài Ký là một trong những địa điểm rất quen thuộc của nhiều gia đình. Cuối tuần sum vầy cùng gia đình thưởng thức món heo quay hay vịt quay thì ngon hết ý.

Cuối tuần sum vầy, tiệc tùng linh đình

Cả tuần thường thì ai cũng bận rộn, trăm công nghìn việc, để ngồi lại cùng nhau hợp lí nhất chỉ là những ngày cuối tuần. Ngày thường bận chạy deadline hay bận với cuộc chiến KPI, đến ngày cuối tuần cùng thảnh thơi với nhau. Thưởng cho bản thân những món ngon đến từ cửa hàng heo quay Tài Ký, nhâm nhi cốc bia mát lạnh và trò chuyện với những người anh em vào dịp cuối tuần sum vầy.

Nước sốt linh hồn của món Vịt quay
VỊT QUAY NGON SỐ DZÁCH TẠI TÀI KÝ

Mê mẩn với những món ngon của Tài Ký

Không cần phải ra quán xá hay nhà hàng, cũng không phải xuống bếp cực nhọc chế biến những món ăn. Mà đây, tại Tài Ký có đủ bộ mồi bén cho bạn ăn nhậu thả ga, say sưa quên lối về, cho bạn một cuối tuần sum vầy thật vui.

Mê mẩn với món heo quay ăn kèm với bánh bao, hay bánh hỏi. Hay thích thú với món vịt quay chấm cùng nước sốt óng ánh. Còn nữa nha, đó chính là món chân giò ủ muối đỉnh cao. Món nào cũng sẽ làm cho bàn tiệc của bạn thêm điểm nhấn.

Heo quay tại lò, ẩm thực ngon cuối tuần sum vầy
Heo quay tại lò, ẩm thực ngon cuối tuần sum vầy

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con, giao hàng tận nhà

 

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé! Đặc biệt giao hàng tận nhà miễn phí tại khu vực nha