Cách trang trí heo quay nguyên con bắt mắt

LỰA CHỌN HEO QUAY NGUYÊN CON THƠM NGON NỨC TIẾNG

Heo quay từ lâu đã được biết đến trong những mâm cúng của người Việt. Điều đó vừa thể hiện nét hấp dẫn cho mâm cung vừa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Bộn bề trong công việc, không phải ai cũng sẵn sàng có thời gian đủ nhiều làm heo quay nguyên con cho mâm cúng. Bởi vậy việc lựa chọn heo quay nguyên con thơm ngon được chị em đặc biệt quan tâm.

heo sẽ quay Biên Hòa
Heo quay Biên Hòa

Cách chọn heo quay nguyên con thơm ngon

Nhu cầu ngày càng cao nên việc lựa chọn đúng chủng loại đúng mục đích là vô cùng quan trọng. Đối với lễ cưới hỏi hay mâm cơm cúng gia đình thì một chú heo sữa quay tầm 3-4kg được xem là vừa xinh. Còn với những dịp lễ lớn hơn như đình, làng, đám rước lớn…thì nên mua hoa quay có kích thước lớn hơn.

Có nhiều chuẩn mực đánh giá cho heo quay ở những khía cạnh khác nhau. Nhưng về cơ bản vẫn có những điểm số chung được đưa ra dưới đây:

– Việc đảm bảo về nguồn cung heo sẽ là một trong những tiêu chí nên được đặt lên.

– Bóng bẩy bên ngoài, sạch sẽ bên trong được nói vui khi chọn heo quay nguyên con. Nhưng đó cũng chính là tiêu chí được đánh giá cao khi lựa chọn. Bởi dù sử dụng trong dịp nào chăng nữa thì lớp vàng giòn sẽ giúp mâm cúng trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. Đồng thời, phần nội tạng dư thừa cần chắc chắn được loại bỏ trước khi quay đảm bảo độ sạch sẽ.

– Hương vị là thước đo không thể thiếu. Bởi sự hòa quyền hoàn hảo của các gia vị sẽ kích thích khướu giác một cách hiệu quả.

Việc lựa chọn theo những tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn sở hữu heo quay nguyên con thơm ngon như ý.

Cách trang trí heo quay nguyên con thơm ngon bắt mắt

Trong những dịp trọng đại, sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ quên hình thức bên ngoài. Tùy vào mục đích mà cách trang trí heo quay có thể khác nhau ở một số bước nhỏ.

Cách trang trí heo quay nguyên con bắt mắt
Cách trang trí heo quay nguyên con bắt mắt

Mâm cúng trong dịp cưới hỏi hay lễ Tết nên được trang trí thêm bởi những dải dây màu đỏ. Trong dịp vui mừng, hoan hỉ như vậy, màu đỏ vừa một phần giúp nổi bật mâm cúng. Một phần khác như một lời nguyện mong may mắn.

Đồng thời, heo quay nguyên con được đặt vị trí chính giữa cũng cần được ngay ngắn, chỉnh tề. Bởi đôi khi mâm cúng có thể di chuyển vị trí. Nên việc đảm bảo độ chắc chắn, tránh nghiêng ngả cũng nên được chú trọng.

Ngoài ra, cũng có thể tô điểm thêm bằng những loại rau củ với màu sắc bắt mắt. Thường được sử dụng ở đây phải kể tới đó là củ cà rốt, xà nách, dưa leo hay rau thơm. Sẽ hấp dẫn hơn khi chúng được cắt tỉa thành các hình hoa trang trí hay con vật trang trí thêm. Đặc biệt, đối với rau thơm nói chung ngoài tác dụng trang trí, nó còn góp phần nào trong việc tạo hương vị cho mâm cúng.

Địa chỉ đặt heo quay nguyên con thơm ngon hấp dẫn

Biên Hòa hiện được xem là thành phố có nhu cầu heo quay nguyên con khá lớn. Bởi vậy mà dịch vụ cung cấp dòng sản phẩm này của thành phố cũng ngày càng phát triển với sự đa dạng phong phú. Với nhiều đơn vị cung cấp, chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để lựa mua.

Tài Ký là địa chỉ uy tín trên địa bàn Biên Hòa được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà bạn có thể tìm đến để lựa mua. Tài Ký hiện có mạng lưới cung cấp heo quay Biên Hòa rộng khắp. Nguồn cung heo  cũng được bảo đảm về chất lượng. Tốc độ xử lí đơn hàng và hoàn thành nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hiệu quả. Chỉ với 3 tiếng đồng hồ kể từ lúc đặt hàng, quý khách đã có thể nhận heo quay nguyên con đúng yêu cầu.

Chưa hết, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng đúng ngày, giờ theo như yêu cầu khách hàng. Đồng thời, tặng kèm nước chấm và một số loại rau củ ăn kèm giúp quý khách hưởng trọn bữa ngon đậm đà.

Vui lòng liên hệ Tài Ký chúng tôi khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn

Hotline: 0981.121314 – 0968.099.994.

Fanpage: HEO SỮA QUAY BIÊN HOÀ Tài Ký 才 淇 

Địa chỉ: 1152 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Chúng tôi rất sẵn lòng hộ trợ và phục vụ