Heo sữa quay, vị ngon truyền thống

Heo sữa quay – Vị ngon truyền thống

Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp heo sữa quay với tiêu chí tiêu chuẩn mà bộ y tế đưa ra chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra giúp thương hiệu chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh được rất nhiều lòng khách hàng. Với bí kíp gia truyền được phát triển theo thời gian. Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sỡ cung cấp heo quay nhưng chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng đặt số lượng lớn mà giá thành hợp lí.

Cam kết heo sữa quay sạch ngon và rẻ
Cam kết heo quay sạch ngon và rẻ

HEO SỮA QUAY GIÁ RẺ

Heo sữa bên cơ sở chúng tôi được quay trong lò điện với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đạt tiêu chuẩn của bộ y tế nên chúng tôi cam kết heo quay bên chúng tôi được làm trong quy trình khép kín đảm bảo được toàn vệ sinh thực phẩm.

Heo quay Tài Ký
Heo quay Tài Ký

Được xem là thực phẩm giá trị trong các buổi tiệc long trọng như cưới hỏi, cúng tạ ơn, khai trương, đám dỗ, hội nghị, bữa ăn gia đình,… Đến với Heo Quay Tài Ký chắc bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ đáng tin cậy để đặt heo sữa quay cho kế hoạch sắp đến.

Vị ngon trong từng thớ thịt

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, heo quay Tài Ký xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm Heo sữa quay. Tặng kèm: nước chấm + dưa leo + bánh bao. Tài Ký đảm bảo 100% về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Vị ngon khó cưỡng
Vị ngon khó cưỡng

Toàn bộ sản phẩm được áp dụng công nghệ lò quay tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều.

Nguyên liệu an toàn 100%  đã qua kiểm dịch, heo sữa tuyển chọn từ những con dưới 6 tuần tuổi, chưa biết ăn… được tẩm ướp với công thức truyền thống để cho ra lò những miếng thịt heo với hương vị đặc trưng riêng.

Tài Ký cung cấp heo sữa quay, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay, heo sữa quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!