Heo sữa quay giúp tiết kiệm chi phíthơm ngon dễ ăn

Heo sữa quay thơm ngon – Ăn một lần nhớ mãi

Heo sữa quaymột trong những món ăn thơm ngon. Thường xuất hiện trong những mâm cúng lễ vật để thể hiện sự tôn trọng và có ý nghĩa phong thủy tốt.

 

Heo sữa quay lễ vật cúng trọng đại
Heo sữa quay lễ vật cúng trọng đại

Heo sữa quay lựa chọn tuyệt vời cho mâm cúng sang trọng

Hiện nay thay vì lựa chọn heo quay nguyên con có kích thước lớn thì đại đa số khách hàng lựa chọn heo sữa quay để cúng dường. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm này trong đó một số nguyên nhân chính phải kể đến như

Giá thành rẻ hơn

So với việc chúng ta lựa chọn heo lớn thì việc chúng ta lựa chọn theo sữa sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Trọng lượng của heo sữa dao động từ 2kg cho đến 9kg. Tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Giá thành của các loại heo sữa quay nguyên con dao động trên 1 triệu 2 đến 1 triệu 8. Hoàn toàn phù hợp để giúp cho bạn sử dụng làm lễ vật cúng dường.

Dễ dàng vận chuyển

Việc sử dụng heo sữa để cúng dường tiện lợi hơn trong việc vận chuyển. Với kích thước nhỏ gọn có thể nằm trọn trên mâm. Người dùng có thể trang trí thêm hoa quả và dây chỉ đỏ. Đồng thời phủ lên một tấm vải đỏ để mang lại may mắn cho một lễ vật cúng.

Những con heo quay có kích thước lớn hơn sẽ khó khăn trong việc di chuyển. Đặc biệt là trong trường hợp chúng ta phải dâng lễ đường xa thì đây là một trong những vấn đề vô cùng bất tiện.

Hương vị thơm ngon

Heo sữa quay có hương vị thơm ngon, lớp da của nó không quá dài nên khi quay lên sẽ có độ giòn. Kết hợp với lớp thịt thơm ngọt và một lớp mỡ không quá dày. Khi cho miếng thịt vào miệng sẽ hòa quyện cả 3 hương vị lại với nhau.

Đặc biệt heo sữa quay ăn kèm với bánh hỏi chấm thêm một ít nước chấm cay. Tạo ra một hương vị vô cùng đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi.

 

Heo sữa quay giúp tiết kiệm chi phíthơm ngon dễ ăn
Heo sữa quay giúp tiết kiệm chi phí

Địa chỉ cung cấp các loại heo sữa quay chất lượng trên thị trường hiện nay

Heo sữa quay hiện nay là một trong những lễ vật cúng sang trọng. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như vấn đề heo bẩn, heo chết lan tràn làm khách hàng lo lắng. Chính vì lý do đó khi mua các sản phẩm này quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua heo sữa quay vui lòng liên hệ với cửa hàng Tài Ký. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp heo sữa quay Biên Hòa.

  • Nguồn thịt heo mà chúng tôi sử dụng là nguồn thịt heo được chăn thả theo phương pháp tự nhiên. Cho ăn các loại thức ăn tự nhiên để đảm bảo thịt có hương vị thơm ngon. Đây là một trong những vấn đề mà các sản phẩm thịt heo công nghiệp không thể đáp ứng được.
  • Được kiểm định rõ ràng để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng thịt sạch bệnh. Đảm bảo quy trình chế biến sạch sẽ để nâng cao lợi ích của khách hàng về các loại thực phẩm.
  • Phương pháp quay heo của chúng tôi là phương pháp gia truyền đảm bảo hương vị thơm ngon. Gia vị thấm đều vừa miệng ăn, đảm bảo lớp da giòn và lớp thịt ngọt.
  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng trong vòng 3 tiếng kể từ khi quý khách đặt hàng. Giao hàng miễn phí trong nội ô thành phố Biên Hòa. Đồng thời chúng tôi hỗ trợ nước chấm và dưa leo tặng kèm.
  • Đảm bảo món heo sữa quay của chúng tôi có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ giao hàng đúng hạn cho quý khách để phục vụ cho việc làm lễ vật cúng dường.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua heo sữa quay của cửa hàng Tài Ký. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ 1152 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Liên hệ qua website https://heoquaybienhoa.com/ hoặc gọi đến số hotline 0981.121314 – 0968.099.994  để được tư vấn và hỗ trợ.

Fanpage: Heo sữa quay Biên Hòa Tài Ký