Heo sữa quay siêu ngon, siêu chất lượng số 1 Biên Hoà

Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp heo sữa quay ngon và chất lượng? Tài Ký chắc chắn sẽ là nơi bạn đang tìm kiếm đấy !!!

HEO SỮA NGON-CHẤT LƯỢNG

Heo được biết đến là một món ăn rất phổ biến trong mâm cơm của mỗi gia đình. Chỉ với một nguyên liệu là thịt heo cùng một số gia vị tẩm ướp mà được chế biến thành vô vàn món ngon. Và đặc biệt Heo sữa quay là một trong những món được ưa chuộng nhất

Heo sữa hay còn được gọi là heo con vẫn còn đang trong giai đoạn bú mẹ. Kết cấu của heo sữa có thể sẽ hơi sệt vì lượng collagen trong heo con sẽ cao hơn. Vì vậy, thịt heo sữa sẽ có hương vị thơm- ngon, dịu, mềm hơn những loại heo đại, heo mẹ. Vậy mua heo sữa quay ở đâu ngon mà chất lượng giá cả phải chăng ?

TÀI KÝ LÒ HEO SỮA QUAY NGON NHẤT THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Nói đến heo quay sữa ngon là phải nhắc đến ngay cái tên Tài Ký. Vì ở đây buôn bán có tiếng lâu năm trong nghề rồi. Thịt heo quay luôn đạt tiêu chuẩn, không chỉ ngon không thôi, mà là SIÊU NGON-SIÊU ĐẸP-SIÊU CHẤT LƯỢNG. Rất tỉ mĩ và công phu để cho ra món Heo sữa quay dòn tan từ da, béo ngậy mộng nước từ thịt. Từng miếng đẫm thịt thơm lừng, ủ một lớp sốt đậm đà ngon tuyệt vời. Thịt heo thì mềm, ngọt, ngậm nước. Với cái thời tiết hiện tại mà làm đĩa heo sữa quay thêm cốc bia tươi thì quá là sung sướng luôn.

Tài Ký không chỉ cung cấp heo quay sữa cho bữa ăn hàng ngày đâu nhé, mà còn cung cấp heo quay sữa, heo quay cỡ đại cho dịp lễ cúng nữa !

                heo sữa quay siêu ngon

Heo quay Tài Ký  lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp đủ loại heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi
– thôi nôi. Đầy tháng
– cúng đám giổ
– cúng động thổ
– cúng xe
– cúng nhà…

Cam kết
  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần đặt hàng chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!