Heo sữa quay có hương vị thơm ngon

Heo sữa quay Biên Hòa đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Heo sữa quay Biên Hòa nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Tránh tình trạng mua phải nguồn theo bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng heo sữa quay trong những dịp lễ đặc biệt là một trong những nhu cầu thiết thực. Tuy nhiên để đảm bảo tránh tình trạng mua phải heo bẩn, heo chết hoặc heo bị nhiễm khuẩn thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều mà chúng ta cần lưu ý.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua heo sữa quay Biên Hòa vui lòng liên hệ với cửa hàng Tài Ký. Chúng tôi là một trong những đơn vị có thâm niên trong nghề, với bí quyết quay heo truyền thống. Không chỉ đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Heo sữa quay có hương vị thơm ngon
Heo sữa quay có hương vị thơm ngon

Heo sữa quay Biên Hòa Tài Ký đảm bảo hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe của người dùng

Tài ký là một trong những lò quay heo lớn nhất tại thành phố Biên Hòa thời gian hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm heo cúng chất lượng. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến khâu chế biến đều đảm bảo yếu tố vệ sinh thực phẩm. Giúp cho quý khách hàng có thể thưởng thức một món ăn ngon mà không cần lo lắng về chất lượng.

Tuyển chọn kỹ nguyên liệu đầu vào

Heo sữa quay của chúng tôi được lựa chọn từ những con heo nuôi theo phương pháp chăn thả tự nhiên. Sử dụng các loại rau củ quả truyền thống để nuôi nhằm mang đến hương vị thịt tươi ngon nhất. Tiến hành kiểm dịch rồi mới thu mua để đảm bảo sức khỏe của những con heo luôn tốt nhất.

Thu mua những con heo còn khỏe mạnh không mua heo bệnh, heo chết, heo được kiểm tra dịch bệnh đàng hoàng để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Tránh đi nỗi lo của khách hàng khi tiêu thụ các loại heo bẩn, theo bị nhiễm khuẩn,…

Chúng tôi sở hữu một trang trại để nuôi nhốt những con heo được thu mua. Vệ sinh chuồng trại kỹ lưỡng đồng thời áp dụng các loại thức ăn tự nhiên. Để giúp cho thịt heo quay lúc nào cũng thơm ngon và có hương vị đặc trưng.

 

Chế biến sạch sẽ

Khi quý khách có nhu cầu đặt heo sữa quay thì chúng tôi mới tiến hành giết mổ và quay heo. Đảm bảo thịt là thịt tươi sống không phải là thịt đông lạnh. Đồng thời tiêu chuẩn giết mổ tại cửa hàng của chúng tôi đều tuân theo yêu cầu vệ sinh của pháp luật.

Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm để giúp cho quý khách hàng có thể thưởng thức một món ăn chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ thì chúng tôi sẽ sử dụng những bí quyết truyền thống để tẩm ướp và quay heo.

Heo sữa quay Tài Ký Biên Hòa lúc nào cũng có hương vị thơm ngon với lớp da giòn. Ít mỡ và có thịt dai, hòa quyện cùng với gia vị, ăn kèm với dưa chua và nước chấm.

Heo sữa quay Biên Hòa gọi là có ngay!

Cửa hàng Tài ký chuyên cung cấp các loại heo sữa quay nguyên con, heo quay nguyên con, heo cúng, gà cúng và vịt cúng. Nhận được yêu cầu của quý khách hàng thì trong vòng 3 giờ đồng hồ chúng tôi sẽ tiến hành giao ngay đến cho quý khách. Để đảm bảo đến tay quý khách các loại thực phẩm này vẫn còn nóng, thơm ngon và có hương vị đặc trưng riêng.

Khi đặt hàng heo sữa quay Tài Ký Biên Hòa quý khách hàng sẽ được miễn phí ship vận chuyển. Đồng thời chúng tôi còn tặng kèm dưa leo và nước chấm. Ngoài ra quý khách hàng vẫn có thể gọi kèm một số món ăn cùng như bánh hỏi, bánh bao, bánh bò, bánh mì…

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại size heo sữa quay để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Size nhỏ nhất là từ 2kg cho đến 9 kg. Ngoài ra chúng tôi còn nhận quay nguyên con gia công theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Heo sữa quay dùng để cúng dường rất sang trọng

Quý khách hàng có nhu cầu mua heo sữa quay Biên Hòa của cửa hàng Tài Ký. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ 1152 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Liên hệ qua website https://heoquaybienhoa.com/ hoặc gọi đến số hotline 0981.121314 – 0968.099.994  để được tư vấn và hỗ trợ.