Heo quay đãi đại tiệc cả nhà

Tiệc vui rộn rã không thể thiếu heo quay Tài Ký

Heo quay Tài Ký đón đầu mọi bữa tiệc, giúp bạn đỡ phải đắn đo phải chiêu đãi món ngon gì đối với các quan khách được mời trong bữa tiệc. Tiệc to tiệc nhỏ, đặt heo quay cần là có. Ship tận nơi, không ngại đường xa. Cửa hàng Tài Ký luôn đặt độ ngon của sản phẩm lên hàng đầu, vì thế khi đặt chúng tôi mới bắt đầu tiến hành quay heo. Để sản phẩm luôn thơm ngon và chuẩn vị.

Heo quay
Món ngon đãi tiệc

Heo quay chiêu đãi tiệc 

Trước khi một bữa tiệc được diễn ra, chủ tiệc phải suy nghĩ địa điểm tổ chức, chuẩn bị các thiệp mời để mời bạn bè gần xa. Vậy thì để Tài Ký giúp bạn một tay, làm đầu bếp siêu đỉnh để đãi tiệc nhé.

Món ăn trong buổi tiệc chính là linh hồn của sự vui vẻ trong ngày hôm đấy, ảnh hưởng rất lớn và sẽ là yếu tố quan trọng để xem buổi tiệc có thành công hay không.

Những món ăn ngon sẽ mang đến ấn tượng tốt và hấp dẫn hơn đối với các khách mời. Vì vậy, heo quay nhà Tài Ký sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Heo quay
Tiệc nhỏ tiệc to, cần là có

Cái gì khó để chúng tôi lo 

Tiệc tùng không còn là nỗi ám ảnh khi phải lăn xăn vào bếp, vất vả nấu nướng mà không tận hưởng trọn vẹn cuộc vui. Từ nay không còn bận tâm khi đã có mặt Tài Ký trên mọi nẻo đường. Heo – gà – vịt quay đều có tại đây.

heo quay
Tiệc tùng thỏa thích vì đã có Tài Ký lo

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!