heo quay ngon số 1

Mách bạn địa chỉ bán heo quay miếng siêu ngon

Heo quay luôn là một món ăn hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Ấn tượng đầu tiên của món ăn này chính là màu sắc rất bắt mắt, rồi đến mùi thơm vô cùng quyến rũ kích thích trực tiếp vào khứu giác. Nếu bạn đang tìm địa điểm quán vịt quay ngon tại Biên Hòa mà chưa biết ở đâu thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn nhé!!

Heo quay miếng ngon chuẩn vị
Heo quay miếng ngon chuẩn vị

Heo quay miếng, thơm ngon hấp dẫn.

Không chỉ là món ăn phổ biến vào những dịp Tết, lễ hay thờ cúng, còn được “cải biên” thành nhiều món ăn đường phố khá nổi tiếng khác. Lớp da giòn với một màu vàng óng bắt mắt, miếng thịt không béo quá, có độ mềm cũng như vẫn giữ được độ ngọt của thịt heo, được hòa quyện với các loại gia vị được tẩm ướp. Tạo nên một món heo quay ngon đúng chuẩn, khiến khách hàng bị say mê khi được thưởng thức miếng đầu tiên.

Chọn Tài Ký - chọn món ngon
Chọn Tài Ký – chọn món ngon

Nướng sao cho món chín vừa tới

Để quay được heo quay ngon thì trong quá trình nướng đòi hỏi người đầu bếp phải có kinh nghiệm, cũng như biết cách quay, nướng sao cho món chín vừa tới, nhưng có lớp da bên ngoài giòn tan, cùng với lớp thịt bên trong mềm ngọt. Chính vì vậy đã có rất nhiều cửa hàng bán heo quay, nhưng khách hàng chỉ đến một lần không có lần thứ hai.

Heo tại cửa hàng Tài Ký
Heo tại cửa hàng Tài Ký

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!