heo quay ngon số 1

HEO QUAY CÚNG THÔI NÔI CHO BÉ – MÓN QUÀ NHỎ HẠNH PHÚC TO

Đặt heo quay cúng thôi nôi cho bé, món quà nhỏ mà bậc làm cha, làm mẹ muốn dành tặng cho con. Thôi nôi là móc son của bé khi bắt đầu bé có tuổi, bắt đầu một cuộc hành trình mới. Sản phẩm nhà Tài Ký chính là món quà hợp lý nhất trong ngày thôi nôi này.

Heo quay cúng thôi nôi cho bé.

Món lễ vật không thể thiếu 

Heo quay chính là lễ vật trang trọng không thể thiếu trong các dịp quan trọng. Dùng để dâng lên bàn thờ gia tiên, như dịp thôi nôi dâng heo lên để báo cáo với ông bà rằng nhà thêm thành viên mới. Cầu mong cho tổ tiên sẽ phù hộ cho đứa bé trong tương lai.

Không chỉ đơn giản là lễ vật cúng, sau khi xong lễ, mang heo quay xuống chia sẻ với nhau. Mọi người đều quay quần thưởng thức món ngon, đồng thời chúc phúc cho đứa bé. Biết như thế, nên heo quay nhà Tài Ký khi nào cũng trong trạng thái tươi ngon, luôn sẵn sàng để thưởng thức. Nhằm cho quý khách một trải nghiệm nếm ẩm thực trọn vẹn nhất, nên khi quý khách đặt hàng Tài Ký mới bắt đầu làm. Để giữ độ tươi ngon của sản phẩm đến với tay khách hàng.

Heo quay
Lễ vật không thể thiếu

Heo quay món ăn truyền thống

Đây là món đặc sản không thể thiếu trong các dịp lễ, buổi tiệc, như cưới hỏi, đám thôi nôi, động thổ,… Khi xong các buổi lễ, bạn bè gia đình hay quay quần chia sẻ với nhau những miếng thịt ngon, như sự chúc mừng. Linh hồn của món ăn này không thể không nhắc đến đó chính là nước sốt.

Nước sốt ăn kèm được pha rất đặc trưng, có độ óng ánh, vị ngon đậm đà khó quên thậm chí chỉ cần nếm một chút có thể nhận ra đây là hương vị quen thuộc của Tài Ký. Thịt heo chấm với nước sốt, được ăn kèm với bánh bao chiên hay với bánh hỏi phải gọi là hết ý.

Vậy nên những dịp lễ, hay buổi tiệc quan trọng đừng quên sự hiện diện của Tài Ký nhé. Không chỉ đóng góp ẩm thực, mà chắc chắn còn giúp đỡ bạn một phần đỡ cực nhọc nấu nướng nữa đấy!

Heo quay cúng
Heo quay cúng tiệc. 

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

 

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!