Giá xăng bất ổn

Cho dù giá xăng bất ổn nhưng Tài Ký luôn bên bạn

Sở dĩ giá xăng tăng sát ngưỡng 33.000 đồng mỗi lít từ 15h chiều nay (21.6), theo lý giải của Liên bộ Công Thương – Tài chính, do thị trường xăng dầu thế giới giữa 2 kỳ điều hành giá vừa qua có nhiều biến động. Giá các sản phẩm thành phẩm xăng dầu có xu hướng tăng.

Gía xăng tăng mạnh
Gía xăng tăng mạnh

Lý do giá xăng tăng

Nguyên nhân bởi nguồn cung xăng dầu cho thị trường thế giới tiếp tục bị hạn chế bởi việc cấm vận hàng từ Nga của Mỹ và các nước Châu Âu và ảnh hưởng do bất ổn chính trị tại Libya, gây gián đoạn hoạt động sản xuất; Mỹ ban bố lệnh trừng phạt mới đối với Iran, sản xuất xăng dầu tại một số nước OPEC+ vẫn chưa đạt được mức hạn ngạch sản xuất của mình.

“Mặc dù nguồn cầu giảm nhẹ khi các ca mắc COVID-19 tại Trung Quốc có xu hướng gia tăng, nhưng đã không giúp giá các mặt hàng xăng dầu thành phẩm giảm”, liên bộ cho hay.

Tài Ký luôn sát cánh bên bạn khi cần!!

Mặc kệ cho xăng tăng cao ngất ngưỡng, nhưng khi bạn cần, Tài Ký vẫn luôn sẵn lòng ship đến. Từ heo, gà, vịt quay, cho đến khâu nhục, chân giò ủ muối, gà ủ muối. Đặt hàng shipper ship đến ngay

Tài Ký đẳng cấp vịt quay
Tài Ký đẳng cấp vịt quay

Gía xăng có tăng đi chăng nữa, nhưng chúng tôi vẫn giữ nguyên giá tiền, cũng như giữ nguyên thái độ phục vụ với khách hàng. Nên quý khách hàng cứ yên tâm khi đặt và thưởng thức sản phẩm của Tài Ký. Gía xăng tăng, nhưng Tài Ký không hề tăng nha.

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay, chân giò ủ muối ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp đủ loại heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay hay chân giò ủ muối chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!