Gà cúng sử dụng gà vườn chăn nuôi

Gà cúng luộc sẵn ship hàng tận nơi

Gà cúng luộc sẵn sử dụng nguyên liệu gà ta cho thịt ngọt và dai. Gà được luộc không bị nứt, chéo cánh đẹp mắt, phù hợp cho những lễ tiệc đặc biệt.

Để chuẩn bị cho một bữa cúng tươm tất trọn vẹn thì không thể thiếu lễ vật cúng. Trong các lễ vật dâng cúng thì gà cúng là một trong những món ăn không thể thiếu được. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các loại gà luộc làm sẵn. Thì có thể liên hệ với cửa hàng Tài Ký để được hỗ trợ và tư vấn.

Gà luộc vàng ương đẹp mắt
Gà luộc vàng ương đẹp mắt

Gà cúng luộc sẵn đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp

Gà là một trong những món thức ăn thường xuất hiện trong mâm cúng của người Việt. Gà là một trong những biểu tượng của sự may mắn. Và người ta thường lựa chọn món gà luộc bởi vì nó có màu vàng ươm sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Món gà cúng thường sử dụng làm lễ vật để cúng giao thừa, tất niên, lễ tết, cúng đầy tháng, cúng thôi nôi…và bất kỳ lễ cúng nào quan trọng của người Việt với mong cầu may mắn và hạnh phúc.

Nguồn gốc rõ ràng

Gà chúng tôi sử dụng để luộc là gà ta, được nuôi theo phương pháp tự nhiên để đảm bảo thịt thơm ngon và dai. Đồng thời nguồn gà sử dụng là nguồn gà sạch không mắc các bệnh lây nhiễm. Được kiểm định rõ ràng trước khi chế biến và bán cho khách hàng. Để đảm bảo quý khách hàng có thể an tâm và sử dụng các sản phẩm do tài ký cung cấp.

Quy trình chế biến đảm bảo an toàn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn

Cửa hàng Tài Ký cung cấp gà luộc để phục vụ cho nhu cầu cúng lễ đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ khâu giết mổ cho đến khâu chế biến thành phẩm lúc nào cũng đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng có thể an tâm bởi khi nhận được yêu cầu thì chúng tôi mới giết mổ và chế biến. Đảm bảo nguồn thịt tươi sống cho hương vị thơm ngon đặc trưng. Không sử dụng gà đông lạnh, gà đã giết mổ lâu ngày vì ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Gà cúng sử dụng gà vườn chăn nuôi
Gà cúng sử dụng gà vườn chăn nuôi

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Gà cúng do cửa hàng Tài Ký cung cấp được luộc theo một phương pháp đặc biệt. Giúp cho con gà sau khi luộc xong không bị bể, phủ lên một lớp màu vàng tươi đẹp mắt. Để khi quý khách bài lên mâm cỗ sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Đồng thời tất cả các con gà đặt cúng chúng tôi đều thực hiện chéo cánh. Khi quý khách mua gà sẽ bao gồm bộ đồ lòng, đảm bảo đầy đủ không thiếu bộ phận nào.

Giá cả hợp lý

Món gà cúng của chúng tôi cung cấp không chị đảm bảo về chất lượng. Mà giá cả chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng lúc nào cũng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn báo giá trước đã giúp cho quý khách hàng dễ dàng hình dung.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách mà chúng tôi sẽ lựa chọn con gà có số ký phù hợp. Báo giá chính xác không phát sinh thêm chi phí giúp cho quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn lễ vật cúng.

Đảm bảo uy tín và vận chuyển đúng nơi

Cửa hàng Tài Ký cung cấp các loại gà cúng vận chuyển miễn phí đến tay khách hàng tại địa bàn thành phố Biên Hòa. Khi chúng tôi nhận lời của quý khách bao giờ cũng đúng hẹn và giao đúng giờ. Và chúng tôi biết được đây là một trong những lễ vật quan trọng không thể thiếu được trong mâm cúng.

Cửa hàng của chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Giao hàng đúng hạn và đúng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo quý khách hàng không bị trễ tiến độ thực hiện lễ cúng.

Đặc biệt đối với những khách hàng thân quen thì chúng tôi hỗ trợ tính giá ưu đãi. Để giúp cho quý khách hàng có thể gắn bó lâu dài với cửa hàng Tài Ký khi có nhu cầu sử dụng các loại vật phẩm cúng.

Gà cúng lễ vật không thể thiếu trong các bữa lễ đặc biệt
Gà cúng lễ vật không thể thiếu trong các bữa lễ đặc biệt

Quý khách hàng có nhu cầu mua gà cúng của cửa hàng Tài Ký. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ 1152 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Liên hệ qua website https://heoquaybienhoa.com/ hoặc gọi đến số hotline 0981.121314 – 0968.099.994  để được tư vấn và hỗ trợ.