chân giò ủ muối

Ngày hè oi bức ăn chân giò ủ muối món ăn bắt cơm

Chân giò ủ muối sẽ là món ăn khiến bạn nào cũng sẽ ghiền. Nếu bạn đang tìm một món ăn vừa ngon lại vừa trữ được lâu mà còn được chế biến bằng cách thức tốt cho sức khỏe như món hấp vậy thì hãy thử ngay món chân giò thơm ngon tại Tài Ký nhé.

Thơm lừng hấp dẫn
Thơm lừng hấp dẫn

Chân giò ủ muối món ngon bắt cơm

Vì trưa hè này, thường thì người lớn tuổi hay nhỏ tuổi đều ngấy cơm. Hôm nay Tài Ký sẽ cho bạn biện pháp ăn “cạn” nồi cơm với chân giò siêu hấp dẫn tại Tài Ký nhé.

 

chân giò ủ muối

Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm 100% vì từ những nguyên liệu nhỏ nhất cho tới nguyên liệu chính đều được các nhân viên tại cửa hàng chọn lọc. Để cho ra thành phẩm 10/10 phục vụ cho thực khách gần xa. Chắc chắn đây sẽ là món ăn ngày hè chống ngấy mà bạn còn có động lực ăn hết cả cơm nữa đấy.

Mua hàng không khó! Có Tài Ký lo

Việc mua hay đặt hàng online dường như không còn quá xa lạ với các khách hàng khi tất cả chúng ta quen việc đấy qua đại dịch covid- 19. Bạn có thể mua chân giò ủ muối hay bất kì sản phẩm nào của Tài Ký tại website hoặc fanpage. Đảm bảo chúng tôi là nơi chuyên cung cấp heo – gà – vịt quay, chân giò ủ muối uy tín tại Biên Hòa.

giao hàng tận nhà
giao hàng tận nhà

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay, chân giò ủ muối ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp đủ loại heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!