Chân giò ủ muối siêu ngon

Chân giò ủ muối chill ngày vui thêm mồi thêm bia

Chân giò ủ muối là món ăn cực kỳ ngon miệng, dễ làm nhưng lại đạt hiệu quả tương đối cao các nàng ạ. Từng miếng thịt chân giò được gói chặt, thái lát vừa giòn vừa ngon, khi măm đậm đà mà lại không hề bị ngấy. Đã thế, miếng thịt lại rất là thơm và cái vị ngon thì chao ôi, khó diễn tả lắm, măm cùng cơm, thêm 1 đĩa dưa góp chua chua ngọt ngọt nữa thì ngon hết sảy.

chân giò ủ muối
chân giò ủ muối món ngon hấp dẫn tại Tài Ký

Chân giò ủ muối món ngon nhâm nhi chiil ngày đẹp

Đây là món ngon thích hợp dành cho những bữa nhậu chiilly hết ý. Cùng bạn bè làm một bữa tiệc nho nhỏ tại gia, order ngay món ngon của Tài Ký, ăn ngon hết ý.

chân giò ủ muối

Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm 100% vì từ những nguyên liệu nhỏ nhất cho tới nguyên liệu chính đều được các nhân viên tại cửa hàng chọn lọc. Để cho ra thành phẩm 10/10 phục vụ cho thực khách gần xa. Chắc chắn đây sẽ là món ăn ngày hè chống ngấy mà bạn còn có động lực ăn hết cả cơm nữa đấy.

Nhâm nhi cùng gia đình
Nhâm nhi cùng bạn bè

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay, chân giò ủ muối ngon nhất Biên Hòa

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp đủ loại heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

  • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
  • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
  • Giá cả hợp lí với mọi nhà
  • Menu món ăn đa dạng
  • Đa dạng kích thước
  • Giao hàng 24/24
  • Giao hàng nhanh chóng
  • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay hay chân giò ủ muối chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!