Mua vịt quay camping ngay thôi

Camping náo nhiệt mang theo vịt quay Tài Ký

Mùa hè đến cũng chính là mùa du lịch và cắm trại. Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến camping sắp tới chưa? Ăn gì cho thuận lợi vừa tiện lại vừa dễ mang đi. Lựa chọn ngay vịt quay nhà Tài Ký thôi.

Vừa gọn, vừa ngon, vừa tiện lợi.
Vừa gọn, vừa ngon, vừa tiện lợi.

Camping náo nhiệt – quẩy căng mùa hè

Dự định sắp tới của gia đình bạn như thế nào? Cùng nhau du lịch, cắm trại tại Đà Lạt thơ mộng, hay nơi biển Hồ Tràm nghe tiếng sóng ì ập. Những điều tưởng chừng nhỏ bé như thế cũng có thể khiến những thành viên trong gia đình cực kì vui vẻ.

Cùng nhau ngồi trò chuyện bên túp lều

Việc lựa chọn những nước uống, thức ăn mang theo cũng là một trong yếu tố quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua được. Làm thế nào vừa nhanh, vừa ngon, vừa tiện lợi, nghĩ ngay đến Tài Ký, chúng tôi cam kết có thể đem đến cho bạn vịt quay hấp dẫn. Phục vụ cuộc vui chơi cho gia đình bạn trong mùa hè này.

Vịt quay
Vịt quay Tài Ký, Camping hết ý 

Tài Ký cung cấp heo quay ngon nhất Biên Hòa

Heo quay Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp mặt hàng heo quay cỡ đại, heo sữa quay, gà quay, vịt quay phục vụ các buổi lể trong đại như: lễ cưới, lễ hỏi, giao thừa, tất niên, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ,… Ngoài heo sữa quay, heo nguyên con chúng tôi còn cung cấp heo quay miếng, gà quay nguyên con, vịt quay nguyên ngon

Cam kết

  • Nguồn hàng xuất xứ rõ ràng
  • Được kiểm dịch chặt chẽ
  • Giao hàng 24/24. Giao hàng miễn phí khu vực Biên Hòa
  • Thịt tươi mới và mổ mỗi ngay
  • Chỉ quay thịt khi khách hàng đặt, không quay sẵn làm mất chất lượng của thịt

Bạn cần heo quay, gà quay, vịt quay chất lượng, Vịt quay Tài Ký thơm ngon, camping hết ý ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký nhé. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!