Cách chặt vịt quay hấp dẫn

Cách chặt vịt quay hấp dẫn ghi điểm với khách hàng

Chặt vịt quay thì chắc hẳn ai ai cũng đều biết cả rồi, đa phần mọi người thường tùy cơ ứng biến. Nhưng bí quyết và cách chặt vịt quay sao cho hấp dẫn mọi người thì chưa chắc đã biết đâu nha. Hôm nay Tài Ký sẽ bộc bạch mách cho bạn làm sao để có một đĩa vịt quay đẹp và hấp dẫn nhất.

Cách chặt vịt quay ngon đúng chuẩn
Cách chặt vịt quay ngon đúng chuẩn

Cách chặt vịt quay hấp dẫn thực khách  

Ngoài việc giữ chân khách hàng bằng hương vị thơm ngon, còn đòi hỏi bạn ở việc chặt vịt quay trong thời gian ngắn nhưng không bị nát vụn, vẫn đảm bảo miếng thịt còn được ngon.

Chặt vịt theo từng phần, xếp gọn gàng đẹp mắt. Vừa đảm bảo được cho khách hàng về mặt hương vị cũng như hình thức. Làm cho khách hàng có ấn tượng tốt đối với cửa hàng. Đây sẽ là bí kíp giữ chân khách hàng lâu nhất .

Vịt quay được xếp gọn gàng trên đĩa
Vịt quay được xếp gọn gàng trên đĩa

Bước 1: Chặt phần cổ vịt, phao câu

Vịt quay sau khi lấy ra từ lò quay nóng hổi, đặt lên thớt chặt rời phần cổ vịt chia nhỏ cho vừa ăn. Sau đó chặt phần đầu, bổ đôi, vừa đẹp mắt lại còn dễ ăn. Tiếp đến ta sẽ chặt phần phao câu, lưu ý là nhớ bỏ tuyến mùi bạn nhé, nếu quên là sẽ mất ngon và cũng mất cả điểm đối với thực khách đó nha.

Vịt quay Tài Ký đúng chuẩn hương vị, bày biện hoàn mỹ
Vịt quay Tài Ký đúng chuẩn hương vị, bày biện hoàn mỹ

Bước 2: Cách chặt vịt quay ở thân 

Sau khi chặt phần cổ, phao câu khéo léo dốc phần nước bên trong để làm nước chấm sau đó bổ đôi. Chặt phần đùi, phần cánh rời ra chặt riêng. Mỗi bên lườn chặt theo chiều dọc làm hai sau đó chặt tiếp thành từng miếng nhỏ. Cuối cùng chặt đến phần cánh, phần đùi.

Tài Ký bật mí cách chặt vịt quay hấp dẫn đến cho bạn
Tài Ký bật mí cách chặt vịt quay hấp dẫn đến cho bạn

Lưu ý:

 • Khi chặt cần dứt khoát, mạnh tay để không phải chặt đi chặt lại nhiều khiến miếng thịt không đều, có vụn. Trong quá trình chặt cũng cần chú ý an toàn cho chính bạn nhé!
 • Ngoài ra để phục vụ khách hàng nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị sẵn rau thơm, nước chấm, hộp đựng.
 • Thịt vịt sau khi nướng nên để nguội một chút sau đó mới tiến hành chặt. Như vậy người chặt cũng dễ mà thịt hạn chế bị nát.

Thực tế cách chặt vịt quay không quá khó, chỉ cần bạn chịu khó tập luyện dần sẽ thực hiện được cách chặt vịt quay thuần nhuyễn nhất. Làm cho khách hàng lưu luyến nhất.

Tài Ký cung cấp heo sữa, heo đại, gà-vịt quay ngon nhất Biên Hoà

Heo Quay Biên Hòa Tài Ký lớn nhất biên hòa chuyên cung cấp heo quay đủ loại phục vụ các buổi lể trong đại

– tráp cưới hỏi

– thôi nôi . Đầy tháng

– cúng đám giổ

– cúng động thổ

– cúng xe

– cúng nhà…

Cung cấp gà-vịt quay nguyên con

Cam kết

 • Nguồn hàng luôn tươi mới được nhập trực tiếp tại lò mổ Biên Hoà, được qua kiểm dịch an toàn thực phẩm. Nói không với đông lạnh. Chỉ chế biến khi khách đặt hàng
 • Công thức tuyệt hảo gia truyền – Phần thịt thì mềm, beo béo, phần da Heo thì giòn tan, không bị cứng. Gà-vịt chất lượng, thơm ngon
 • Giá cả hợp lí với mọi nhà
 • Menu món ăn đa dạng
 • Đa dạng kích thước
 • Giao hàng 24/24
 • Giao hàng nhanh chóng
 • UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn cần Heo-Gà-Vịt quay chất lượng, ngon-bổ-rẻ thì liên hệ ngay cho Heo Quay Tài Ký. Hoặc gọi ngay 0981 12 1314 hoặc 0968 09 9994  để được báo giá và đặt ngay nhé!