Heo sữa quay có giá thành cạnh tranh

Bảng giá Heo sữa Quay Biên Hòa quý khách hàng có thể tham khảo

Để giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo được bảng giá heo sữa quay Biên Hòa. Bài viết xin chia sẻ một số thông tin để giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá cả.

Heo sữa quay hiện nay là một trong những món ăn thơm ngon. Đồng thời là một trong những lễ vật cúng sang trọng và đẳng cấp phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Hiện nay, sau một khoảng thời gian dịch bệnh heo châu Phi hoành hành. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua heo sữa quay về cúng kiến lo lắng về tình trạng heo bẩn. Cũng như lo lắng về tình trạng giá cả tăng cao.

Để giúp cho quý khách hàng có thể biết được giá cả heo sữa quay Biên Hòa. Cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng uy tín trên thị trường. Một vài thông tin chia sẻ hi vọng giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Heo sữa quay có hương vị thơm ngon
Heo sữa quay có hương vị thơm ngon

Bảng giá heo sữa quay Biên Hòa Quý khách hàng có thể tham khảo

Thông thường giá cả của heo quay sữa sẽ phụ thuộc vào size của heo. Tùy theo nhu cầu của khách hàng là lựa chọn heo có trọng lượng nhẹ hay heo có trọng lượng nặng mà tính theo con. Để giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo chúng tôi xin chia sẻ bảng giá.

  • Heo sữa quay 2kg- 2.5kg : 1.250.000/con
  • Heo sữa quay 3kg – 4kg : 1.450.000/con
  • Heo sữa quay 5kg – 6kg: 1.650.000/kg
  • Heo quay từ 7kg – 9Kg : 1850.000đ/ Kg

Giá của sản phẩm sẽ dao động từ 1.250.000 đồng một con cho đến 1.850.000 đồng một con. Khi mua các sản phẩm heo quay sữa thì quý khách đã được tặng kèm dưa leo và nước chấm.

Heo sữa quay vừa miệng thơm ngon dễ ăn
Heo sữa quay vừa miệng thơm ngon dễ ăn

Địa chỉ mua heo quay sữa Biên Hòa chất lượng mà quý khách hàng có thể tin tưởng

Đây là giá thành chung của các sản phẩm theo sữa quay bán trên thị trường hiện nay. Ở nhiều đơn vị có sự chênh lệch giá bán tuy nhiên điều khách hàng lo lắng nhiều nhất đó chính là chất lượng của thịt. Đặc biệt là tình trạng vừa xảy ra dịch heo châu Phi làm cho khách hàng khá lo ngại khi tiêu thụ các sản phẩm thịt heo.

Chính vì lý do đó khi mua heo quay sữa Biên Hòa quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua heo quay sữa ở Biên Hòa vui lòng liên hệ với cửa hàng Tài Ký. Cửa hàng Tài Ký là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp heo quay nguyên con.

Cam kết

  • Heo quay sữa mặt cửa hàng Tài Ký sử dụng bán cho khách hàng đều là những con heo được nuôi theo phương pháp tự nhiên. Cho ăn các loại rau củ quả bình thường để đảm bảo hương vị thịt thơm ngon. Đồng thời kiểm định chất lượng để đảm bảo heo sạch.
  • Heo quay sữa Đồng Nai Tài Ký sử dụng bí quyết gia truyền tẩm ướp. Để đảm bảo hương vị thịt thơm ngon, vừa miệng, mà không phải cửa hàng nào cũng có thể đáp ứng được. Đặc biệt miếng thịt sẽ có lớp da giòn và lớp thịt dai.
  • Khi có nhu cầu đặt heo quay nguyên con quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Trong khoảng thời gian 3 giờ sau khi nhận được yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ tiến hành và giao hàng. Đảm bảo heo quay sữa đến tay quý khách hàng còn nóng hổi, đảm bảo hương vị thơm ngon.
  • Khi đặt hàng thì chúng tôi mới tiến hành giết mổ và quay heo theo đúng yêu cầu của quý khách. Nên quý khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng thịt không tươi mới. Chúng tôi có trang trại lúc nào cũng có thể phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu
  • Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua heo quay sữa Biên Hòa của cửa hàng Tài Ký, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí và tặng kèm dưa leo cộng nước chấm. Ngoài cung cấp món heo quay sữa thì chúng tôi còn cung cấp heo cúng, heo quay nguyên con vịt quay và gà cúng.

 

Heo sữa quay có giá thành cạnh tranh
Heo sữa quay có giá thành cạnh tranh

Quý khách hàng có nhu cầu mua heo sữa quay Biên Hòa của cửa hàng Tài Ký. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ 1152 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Liên hệ qua website https://heoquaybienhoa.com/ hoặc gọi đến số hotline 0981.121314 – 0968.099.994  để được tư vấn và hỗ trợ.

Fanpage: https://www.facebook.com/heosuaquayBienHoa/